Lớp bóng rổ nâng cao

Khóa học bóng rổ nâng cao

Là khóa học dành cho các bé đã học xong khóa học cơ bản hoặc các bé đã từng biết chơi bóng rổ. Tại khóa học, các bé sẽ được học những kỹ thuật nâng cao như lên rổ, chiến thuật thi đấu, được cọ sát thi đấu tại các giải trong khu vực.

Nhằm mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập bổ ích, một sân chơi thể thao lành mạnh. Trung tâm Thể Thao Firesport đã không ngừng mở ra những lớp học bóng rổ dưới sự giảng dạy của các huấn luyện viên nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ nhỏ. Với những lý do dưới đây, Thể Thao Firesport tự tin là địa chỉ số 1 cho việc học bóng rổ của trẻ em tại Hà Nội hiện nay:

– 40% số học sinh hiện tại của Trung Tâm là các em khóa cũ tiếp tục theo học khóa học khác tại đây. Điều này đã chứng tỏ chất lượng dạy của Trung tâm là tốt.

– Có nhiều mức độ học từ cơ bản đến nâng cao cho các em lựa chọn để phù hợp với năng lực của mình. Điều này đại đa số các địa chỉ dạy hiện nay không làm được bởi quy mô học sinh, giáo viên không nhiều vì thế để tiết kiệm chi phí dạy, chi phí sân tập cho nên các bé ở mức chơi thấp vẫn học cùng các bé có mức chơi tốt hơn.

– Không chỉ dạy bóng rổ trung tâm còn cam kết tạo ra sân chơi giải trí, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp để trẻ tự tin hơn, phát triển hơn trong cuộc sống.

– 100% các huấn luyện viên tại Thể Thao Firesport xuất phát từ các trường thể thao uy tín: Đại học Thể Dục Thể Thao Hà Nội, Bắc Ninh, Trung tâm thể thao Quốc Gia hoặc là cầu thủ từ các đội tuyển bóng rổ chuyên và không chuyên.

– Ngoài khả năng dạy bóng rổ tốt các thầy cô tại Trung Tâm còn được học và test qua lớp tâm lí trẻ để từ đó có khả năng đào tạo trẻ tốt nhất.

– Mạng lưới sân tập rộng khắp các quận ở Hà Nội, thuận lợi cho việc đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

– Khi theo học bóng rổ các bé được trang bị đầy đủ dụng cụ, đồng phục cần thiết cho khóa học.

– Đặc biệt, lịch học văn hóa của trẻ tại Hà Nội khá là nhiều. Để tạo điều kiện cho các bé có thể tham gia được khóa học, trung tâm cho phép các bé được học bù miễn phí khi nghỉ học.

 

Học bóng rổ uy tín cho trẻ tại Hà Nội, khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ. Khi được học bóng rổ sẽ tạo cho trẻ tính tự lập và tinh thần đoàn kết, tại Trung Tâm Thể Thao Firesport liên tục mở các lớp học bóng rổ cho trẻ, với đội ngũ huấn luyện viên từ các trường sư phạm, nhiệt tình dạy cho trẻ cách chơi bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao sẽ được các thầy chỉ dạy các bước cơ bản để chơi bóng rổ đối với những bạn mới làm quen với môn học này ,các huấn luyện hướng dẫn cho con sử dụng bóng ,cách làm quen với bóng với các động tác tay sao cho có thể làm quen giữa tay và bóng cách dễ dàng nhất .Các con sẽ được thầy hướng dẫn cách cầm bóng như thế nào cho đúng và các bước đầu con sử dụng tập luyện làm quen với trái bóng ,dạy con cách sử dụng bóng cách tốt nhất và đúng cách nhất.

 

Mời các bạn tham khảo lịch học của chúng tôi để lựa chọn lớp phù hợp nhất cho con em của mình :

Tin Liên Quan