Lớp bóng rổ cơ bản

Bạn đang muốn cho con mình đi học bóng rổ cơ bản? nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào dạy bóng rổ cơ bản uy tín. Hãy đến với trung tâm thể thao tuổi trẻ, chúng tôi có các khóa học bóng rổ cơ bản đến nâng cao dành cho các bé từ 6 – 16 tuổi.

Trung tâm của chúng tôi không chỉ đem đến một sân chơi bổ ích, vui khoẻ cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 5 đến 16 tuổi mà còn là một gia đình nuôi dưỡng đam mê, ước mơ và tình yêu thể thao bóng rổ của lớp trẻ.

Khóa học bóng rổ cơ bản

Là khóa học dành cho các bé mới tiếp xúc với bộ môn bóng rổ. Sau 3 tháng học tại trung tâm, các bé sẽ biết được luật trong bóng rổ đồng thời thực hiện được những động tác cơ bản trong bóng rổ như dẫn bóng, chuyền bóng, ném rổ và bắt đầu biết thi đấu theo đội.

 

Bé được học gì tại khóa học bóng rổ cơ bản

Đây là khóa học dành cho các bé mới tiếp xúc với bộ môn bóng rổ. Sau 3 tháng học tại trung tâm, các bé sẽ biết được luật trong bóng rổ đồng thời thực hiện được những động tác cơ bản trong bóng rổ như dẫn bóng, chuyền bóng, ném rổ và bắt đầu biết thi đấu theo đội.

Lợi ích khi bé học bóng rổ

Theo các chuyên gia thì bóng rổ là môn thể thao giúp bé phát triển toàn diện bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Bây giờ bố mẹ cùng Thể Thao Firesport tìm hiểu xem vì sao bóng rổ lại giúp bé phát triển toàn diện nhé:

Bóng rổ giúp bé phát triển chiều cao vượt trội: Khi bé chơi bóng rổ phải vận động chạy, nhảy liên tục kết hợp với việc thực hiện các động tác ném bóng, nhồi bóng và bật cao sẽ giúp tăng cường các hormon tăng trưởng cho bé.

Bóng rổ giúp bé phát triển kỹ năng mềm: Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tinh thần đồng đội cao trong luyện tập và thi đấu. Khi chơi bóng rổ các bé sẽ phải phối hợp ăn ý với nhau để giành chiến thắng nhờ đó bé sẽ mạnh dạn hơn và kỹ năng giao tiếp của con cũng sẽ tốt hơn.

Bóng rổ giúp bé có một sân chơi lành mạnh: Chơi bóng rổ sẽ giúp các con hạn chế được những trò chơi không lành mạnh như game, smartphone, tivi…

Bóng rổ giúp bé học tập tốt hơn: Sau một ngày học tập căng thẳng trên lớp, chơi bóng rổ sẽ giúp các bé có được khoảng thời gian giải trí, thư giãn. Nhờ đó bé sẽ có cảm giác hứng khởi và học tập tốt hơn.

Bóng rổ giúp bé tăng cường sức đề kháng: Nếu bé chơi bóng rổ đều đặn và thường xuyên sẽ rèn luyện được sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, nhờ đó bé sẽ chấm dứt được tình trạng ốm vặt hay gặp. Đặc biệt bé còn hạn chế được những căn bệnh nguy hiểm về hô hấp, tim mạch và tiêu hóa.

Bóng rổ giúp bé rèn luyện được tính kỷ luật: Trong quá trình luyện tập và thi đấu bóng rổ bé sẽ rèn luyện được tính kỷ luật, sự đoàn kết, vì phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên và sự góp ý của đồng đội.

Bóng rổ giúp bé tự lập hơn trong cuộc sống: Khi yêu thích bóng rổ, bé sẽ hình thành được thói quen tự giác tập luyện, tự giác lắng nghe hướng dẫn của huấn luyện viên nhờ đó bé sẽ nâng cao được kỹ năng tự lập trong cuộc sống.

Tại sao nên cho con học bóng rổ cơ bản tại Thể Thao Firesport

Nhằm mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập bổ ích, một sân chơi thể thao lành mạnh. Trung tâm thể thao Firesport đã không ngừng mở ra những lớp học bóng rổ cơ bản dưới sự giảng dạy của các huấn luyện viên nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ nhỏ. Với những lý do dưới đây, Thể Thao Tuổi Trẻ tự tin là địa chỉ số 1 cho việc dạy bóng rổ cơ bản tại Hà Nội hiện nay:

– Là trung tâm được các bậc phụ huynh tin cậy, hiện đang giảng dạy cho hơn 2500 cháu học sinh với hơn 80 lớp học bóng rổ cơ bản.

– Thể Thao Tuổi Trẻ có hơn 45 huấn luyện viên được đào tạo từ các cơ sở chuyên nghiệp chính thống, có tiếng tăm như trường đại học thể dục thể thao Hà Nội, đội phòng không không quân, đại học thể dục thể thao Từ Sơn… Với sự tận tâm và lòng yêu nghề, yêu trẻ.

– Mạng lưới sân tập rộng khắp các quận ở Hà Nội, thuận lợi cho việc đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

– Ngoài việc dạy bóng rổ cơ bản cho các bé, Thể Thao Firesport còn đưa ra các bài tập phát triển chiều cao cho trẻ.

– Học viên được học thử miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học bóng rổ cơ bản

– Khi học viên nghỉ học có phép thì sẽ được học bù miễn phí ở những buổi học sau.

– Trẻ sẽ được đảm bảo 100% an toàn trong cả buổi học và sau buổi học trước khi bố mẹ đến đón.

– Đến với Trung Tâm Thể Thao Firesport là đến với một môi trường dạy bóng rổ cơ bản thân thiện và chuyên nghiệp.

 

 

Mời các bạn tham khảo lịch học của chúng tôi để lựa chọn lớp phù hợp nhất cho con em của mình :

Tin Liên Quan